การลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมวิชาการ KMAC2020 ผู้ลงทะเบียนจะได้รับ

1. อาหารเบรคเช้าและบ่าย

2. อาหารกลางวัน

3. ใบประกาศณียบัตรผู้เข้าร่วมงาน

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนได้ตั้งวันทิ่1 พฤศจิกายน 2562 – 31 มกราคม 2563

ประเภท

ลงทะเบียนภายใน

31 มกราคม 2563

จำนวนเงิน (บาท)

บุคคลทั่วไป

นักศึกษา

วิธีการชำระเงิน

***สามารถจ่ายผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม ***              >>>ดาวน์โหลดแบบฟอร์มชำระค่าลงทะเบียน<<<

***หรือ สามารถโอนผ่านบัญชี ธนาคารกรุงไทย ออมทรัพย์ ชื่อบัญชี Faculty of Agricultural Technology,KMITL เลขที่บัญชี 693-0-16135-7

หากท่านพบปัญหาในการสมัครเข้าใช้งาน การส่งบทคัดย่อ และการใช้งานอื่นๆผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ต

ท่านสามารถประสานงานการส่งข้อมูลได้โดยตรงทางที่อยู่อีเมล์: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  หรือ  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ทางคณะกรรมการดำเนินการประชุมขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ. ที่นี้